ให้เราสร้างบ้านในจินตนาการของคุณ

เกี่ยวกับ Modernhome888

สโลแกน : ให้เราสร้างบ้านในจินตนาการของคุณ

วิสัยทัศน์ :

เราต้องการให้ลูกค้าได้พักอาศัยในบ้านที่อบอุ่น สวยงาม และแปลกใหม่ไปจากบ้านสไตล์ที่มีอยู่ทั่วไป ความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้นเราจึงอยากที่จะเป็นผู้ออกแบบและสร้างบ้านที่ลูกค้าต้องการที่สุด

ความเป็นมา :

บริษัทโมเดิร์นโฮม 888 ถือกำเนิดมาจากความต้องการที่จะเปลี่ยนภูมิทัศน์ของที่อยู่อาศัย ให้ดูสวยงามแปลกใหม่และเรียบง่าย เราจึงได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านให้กลายเป็นเรื่องง่าย

เราเริ่มจากการสร้างบ้านสไตล์ยุโรปหลังเล็กๆ เพื่อเป็นร้านกาแฟให้กับลูกค้าคนหนึ่ง ซึ่งมีความกังวลเรื่องระยะเวลาการสร้างและค่าใช้จ่าย โดยเราจึงได้ช่วยหาทางออกและเรารู้สึกยินดีมากที่เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าหลายๆ คนประสบความสำเร็จ จากนั้นบริษัทเราจึงได้พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันนี้เราจึงสามารถสร้างบ้านได้ตั้งแต่หลังเล็กๆ ไปจนถึงหลังใหญ่ๆ ตามแบบและขนาดที่ต้องการได้อย่างตรงใจ และในอนาคตเราจะไม่หยุดในการพัฒนาตัวเองและหาสิ่งดีๆ ใหม่ๆ เพื่อใส่ไปในรายละเอียดของบ้านลูกค้า

รายละเอียดสินค้า :

รับสร้างบ้านโครงเหล็ก,ปูน,รีสอร์ท,ร้านอาหาร พร้อมตกแต่งโดยเน้นสไตล์ยุโรป เป็นการนำแนวคิดมาจากบ้านพักอาศัยจริงๆแถบยุโรป นำมาปรับให้ลงตัวกับสภาพอากาศประเทศไทยแต่ยังคงมีบรรยากาศและความรู้สึกเหมือนอยู่ในต่างประเทศ

โดยวัสดุที่เราเลือกใช้นั้น เราจะเลือกเฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพสูง ตัวอย่างเช่น วัสดุที่ใช้ตกแต่งหลังค่าที่เราใช้ เป็นวัสดุที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบ้านที่ลูกค้าจะได้อยู่อาศัยนั้นสร้างจากวัสดุที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมีความสวยงาม